Gia Lạc gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023
Chiều ngày 03/02/2023. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Gia Lạc tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Huy Nam - HUY, Viện trưởng Viện KSND huyện Gia Viễn, cán bộ BCH Quân sự huyện Gia Viễn phụ trách xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Bí thư chi bộ, trưởng thôn xóm, trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã, đại diện các gia đình có con em nhập ngũ và 12 thanh  niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2023.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí An Thị Mùi - Bí thư BCH Đảng ủy; đồng chí Vũ Đình Thi - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNV Quân sự xã động viên các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần xứng danh Anh bộ đội Cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Nhân dịp này, Đảng uỷ - HĐND – UBND – UB MTTQ xã – HĐNV Quân sự xã, các đoàn thể, tổ chức xã hội của xã đã tặng quà, động viên các thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ. Những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực cho các thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả mà Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó.

VL
  • Từ khóa :