Gia Lạc triển khai công tác tháng
Sáng 5/8/2024, Đảng uỷ xã Gia Lạc tổ chức Lễ chào cờ đầu giờ, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 8. Dự Hội nghị có đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể. Đồng chí An Thị Mùi, Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghLưuị.

Tại hội nghị, Đồng chí An Thị Mùi- Bí thư Đảng uỷ xã đã đánh giá kết quả công tác tháng 7, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 8, trong đó nhấn mạnh một số lĩnh vực như công an, quân sự, đát đai, an sinh xã hội ...

Vũ Lan

• Từ khóa :