Gia Lạc tuyên truyền kiến thức về phòng, chống tác hại của thuốc lá
Sáng ngày 19/7. Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh NB phối hợp với UBND xã tổ chức hội nghị truyền thông về Phòng, chống tác hại của thuốc lá (PC THTL); thuốc lá điện tử, Luật và các hình thức xử lý hành vi vi phạm về PC THTL bằng hình thức hỏi đáp.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Thạc sỹ Nguyễn Thị Kim Thoa - phó trưởng khoa truyền thông, TT Kiểm soát bệnh tật tỉnh truyền đạt các nội dung về PC THTL, Thuốc lá điện tử, Luật và các hình thức xử lý hành vi vi phạm về PC THTL...

anh tin bai

Hội nghị đã trao đổi, thảo luận sôi nổi bằng các câu hỏi liên quan đến PC THTL. Qua buổi truyền thông đã giúp cho mọi người hiểu hơn về THTL. Từ đó trở thành những tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền về phòng chống THTL của địa phương.

Ngọc Lan

• Từ khóa :