Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Gia Lạc Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Ngày 22-23/4/2022, tại nhà văn hoá Trung tâm xã Gia Lạc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Gia Lạc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027. Dự Đại hội có đồng chí Hà Thế Anh – Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn Gia Viễn; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn xóm, trưởng các ban ngành đoàn thể, nguyên Bí thư Đoàn xã qua các thời kỳ và gần 100 đoàn viên ưu tú.

Nhiệm kỳ 2017-2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Gia lạc đã phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, xung kích, sáng tạo; triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN đạt được nhiều kết quả nổi bật. Theo đó, 100% đoàn viên thanh niên được nghiên cứu, học tập các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, Đoàn, chính sách pháp luật của Nhà nước; phối hợp tổ chức tặng quà cho các gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, chú trọng thực hiện tốt các hoạt động tình nguyện phòng, chống dịch Covid – 19; thực hiện tốt công tác ủy thác cho vay với Ngân hàng CSXH huyện; kết nạp được 35 đoàn viên mới; 100% các Liên đội trong toàn xã thực hiện tốt các phong trào thi đua do các cấp phát động; tham gia có hiệu quả trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể nhân dân.

Đ/c An Thị Mùi- Bí thư BCH Đảng bộ xã Gia Lạc

Phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Bí thư BCH Đảng bộ xã ghi nhận những kết quả đạt được của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Gia Lạc trong nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2022 – 2027, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Gia Lạc tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng học tập lý luận chính trị,; tăng cường công tác giáo dục truyền thống lịch sử Đảng, dân tộc, quê hương, đất nước và của Đoàn, Hội, Đội cho đoàn viên, thanh niên; phát huy tính chủ động, xây dựng kế hoạch, triển khai các phong trào hoạt động tình nguyện thiết thực, hiệu quả.

Các đ/c lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

Ra mắt BCH Đại hội

Huyện Đoàn Gia Viễn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu 13 đồng chí vào Ban Chấp hành, nhiệm kỳ 2022 – 2027; bầu trực tiếp Bí thư Đoàn xã tại đại hội. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp trên./.

Vũ Lan

• Từ khóa :